trang chủ tin tức xe Lexus LBX xuất hiện tại Đông Nam Á

Lexus LBX xuất hiện tại Đông Nam Á

LBX là mẫu xe nhỏ nhất và rẻ nhất trong dải sản phẩm của thương hiệu Lexus tại thị trường Singapore.

 

 
Lexus LBX ra mat anh 1
Lexus LBX ra mat anh 1

Lexus mang đến Singapore Motorshow 2024 mẫu SUV nhỏ nhất thương hiệu LBX. Lexus LBX được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 6/2023, đây cũng là lần đầu tiên mẫu xe này được mở bán tại khu vực Đông Nam Á.

 
Lexus LBX ra mat anh 2
Lexus LBX ra mat anh 2

LBX sử dụng nền tảng khung gầm GA-B giống các mẫu xe của Toyota như Aqua, Aygo X cũng như Yaris và Yaris Cross bán tại châu Âu. Xe có kích thước tổng thể 4.190 x 1.825 x 1.550 mm (dài x rộng x cao), chiều dài cơ sở 2.560 mm.

 
Lexus LBX ra mat anh 3
Lexus LBX ra mat anh 3

Lexus LBX phân phối tại Singapore với phiên bản Cool, dễ dàng nhận ra phiên bản này ngay từ bên ngoài với bộ la--zăng 18 inch.

 
Lexus LBX ra mat anh 4
Lexus LBX ra mat anh 4

Toàn bộ hệ thống đèn trên xe đều sử dụng công nghệ LED. Cụm đèn chính được trang bị gương cầu giúp tăng cường khả năng chiếu sáng.

 
Lexus LBX ra mat anh 5
Lexus LBX ra mat anh 5

Khoang lái LBX vẫn mang phong cách sang trọng quen thuộc của thương hiệu Lexus, tuy nhiên vẫn có những điểm nhấn thể thao như lẫy chuyển số sau vô lăng, đường chỉ thêu màu vàng trên ghế và bảng táp-lô...

 
Lexus LBX ra mat anh 6
Lexus LBX ra mat anh 6

Màn hình giải trí trung tâm kích thước 9,8 inch, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto. Khu vực giữa xe được làm tối giản với hầu hết phím nhấn đều đã chuyển sang dạng cảm ứng và tích hợp vào màn hình.

 
Lexus LBX ra mat anh 7
Lexus LBX ra mat anh 7

Trang bị đáng chú ý trên LBX là tay nắm mở cửa thiết kế có thể nhấn để mở thay vì chỉ là lẫy kéo ngược ra như hầu hết xe trên thị trường.

 
Lexus LBX ra mat anh 8
Lexus LBX ra mat anh 8

Lexus trang bị cho LBX động cơ 1.5L hybrid, sản sinh công suất 129 mã lực và mô-men xoắn cực đại 185 Nm. Xe dùng hộp số tự động vô cấp E-CVT. Nhờ công nghệ hybrid, LBX là mẫu xe đầu tiên của thương hiệu đạt chứng nhận tiêu thụ năng lượng tốt nhất Cat A COE tại thị trường Singapore.

 
Lexus LBX ra mat anh 9
Lexus LBX ra mat anh 9

Lexus LBX có giá bán tại Singapore là 214.800 SGD, tương đương gần 160.000 USD. Đây là mẫu xe Lexus có giá bán dễ tiếp cận nhất ở quốc đảo này.

(Nguồn: https://znews.vn/lexus-lbx-xuat-hien-tai-dna-suv-hang-b-gia-gan-160000-usd-post1455346.html )