trang chủ tin tức xe Một chủ xe MINI Cooper cẩu xe lên tầng 2 để trưng bày

Một chủ xe MINI Cooper cẩu xe lên tầng 2 để trưng bày

Với niềm đam mệ xe mãnh liệt, một chủ xe tại TP HCM đã cẩu chiếc MINI Cooper của mình lên tầng 2 để trưng bày, ngắm nhìn nó mỗi ngày.

Một người tại TP HCM có tình yêu đặc biệt với hãng xe MINI. Anh cho biết, hãng xe MINI được thành lập ngày 26/8, trùng ngày sinh với của mình mình.

Hiện tại anh đang sử dụng một chiếc MINI Cooper thuộc thế hệ R50, sản xuất năm 2005. Mới đây, anh vừa có 1 quyết định "táo bạo" khi đã cẩu chiếc xe này lên tầng 2 nhà mình. Chia sẻ về việc này, anh nói rằng mình ước có một không gian thỏa mãn đam mê về xe như idol Cường Đô-la (doanh nhân Nguyễn Quốc Cường)

Ước được như idol Cường Đô-la, một chủ xe MINI Cooper cẩu xe lên tầng 2 chỉ để ngắm- Ảnh 1.
Ước được như idol Cường Đô-la, một chủ xe MINI Cooper cẩu xe lên tầng 2 chỉ để ngắm- Ảnh 2.

Chiếc MINI Cooper được cẩu từ mặt đường lên tầng 2 tòa nhà. Ảnh: NVCC

 

Vì thế, trong quá trình làm nhà mới, anh đã nảy ra ý tưởng làm một không gian trưng bày xe dành cho riêng mình. Việc này chỉ có thể thực hiện buổi đêm, bằng cẩu chuyên dụng có khả năng chịu tải lớn. 

Ngoài ra, quá trình cẩu cũng cần thêm người để điều chỉnh và định hướng cho chiếc xe vào vị trí mong muốn. Sau khi đã yên vị, chiếc xe được bọc lại để không bị bụi bẩn vì căn nhà vẫn đang trong quá trình thi công nội thất.

Ước được như idol Cường Đô-la, một chủ xe MINI Cooper cẩu xe lên tầng 2 chỉ để ngắm- Ảnh 3.
Ước được như idol Cường Đô-la, một chủ xe MINI Cooper cẩu xe lên tầng 2 chỉ để ngắm- Ảnh 4.

Nhờ cẩu và sự hỗ trợ của 2 người, chiếc xe được đưa vào nhà và bọc lại để tránh bụi bẩn. Ảnh: NVCC.

Tại Việt Nam, đây cũng là lần hiếm hoi có một người "chịu chơi" khi mang chiếc xe yêu thích của mình vào nhà để trưng bày.